KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG CÙNG CHICKEN PLUS

Làm chủ dễ dàng cùng Chicken Plus

Nếu bạn đang lay hoay tìm phương hướng tự kinh doanh – khởi nghiệp cho riêng mình nhưng lại trăn trở không biết nên bắt đầu từ đâu, thì kinh doanh nhượng quyền sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Đặc biệt, nhượng quyền kinh doanh cùng Chicken Plus, bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ từ những bước đầu tiên, và chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Bạn không cần quá lo lắng về chi phí khi muốn trở thành một chủ cửa hàng thương hiệu Chicken Plus. Vì chúng tôi đã xây dựng nên một chính sách nhượng quyền ưu đãi nhất dành cho các đối tác của mình, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thật nhiều đối tác có thể hợp tác cùng kinh doanh với Chicken Plus. Chính sách nhượng quyền ‘3 không’ của Chicken Plus:

1. Không thu phí nhượng quyền cửa hàng

2. Không thu phí lợi nhuận kinh doanh

3. Không thu phí đào tạo

Khai trương chi nhánh Chicken Plus Thích Quảng Đức – Long Khánh
Khai trương chi nhánh Chicken Plus Tạ Quang Bửu – Quận 8, TPHCM
Khai trương chi nhánh Trần Hưng Đạo – Quận Tân Phú, TPHCM

Nghĩa là, khi hợp tác cùng với Chicken Plus, các đối tác chỉ cần chuẩn bị chi phí về cơ sở vật chất (thi công nhà hàng và mua trang thiết bị sử dụng trong nhà hàng). Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nhượng quyền nào khác, ngoài ra chúng tôi còn có gói hỗ trợ 99 triệu (bao gồm trang thiết bị và chi phí marketing) dành cho 100 cửa hàng mở cửa đầu tiên, nhằm hỗ trợ một phần chi phí đầu tư ban đầu cho các chủ cửa hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và hướng dẫn các chủ cửa hàng ngay từ những bước đi đầu tiên, từ việc lựa chọn mặt bằng, thi công thiết kế, hướng dẫn làm giấy phép, cho đến nhập hàng, quản lý kho, quản lý doanh thu lợi nhuận, cung cấp các giải pháp về marketing, hỗ trợ về mặt vận hành… 

Menu hấp dẫn, bắt kịp xu thế ăn uống của giới trẻ

Tất cả các nguyên liệu của Chicken Plus như nước sốt, bột chiên, gia vị tẩm ướp đều do đội ngũ chuyên gia người Hàn với kinh nghiệm nghiên cứu hơn 30 năm cùng với các nhà nghiên cứu của tập đoàn thực phẩm hàng đầu CJ trực tiếp phát triển để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

Điều đặc biệt của Menu Chicken Plus là các món ăn vừa hợp với khẩu vị của người Việt Nam, đồng thời giữ riêng hương vị độc đáo, đặc biệt của gà rán và các loại nước sốt độc quyền mang phong cách Hàn Quốc.

Gà rán, lẩu tokkbukki, các món ăn kèm cùng với đa dạng các loại sốt

Bên cạnh Menu chính, các cửa hàng Chicken Plus còn được trang bị thêm một quầy Line với các món ăn thêm mà khách hàng có thể dùng miễn phí, bao gồm cơm, rau, kim chi, rong biển, xà lách, cà chua, bắp, các loại sốt… Đây có thể nói là một trải nghiệm đặc biêt và mới mẻ mà Chicken Plus mang đến cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể thưởng thức món ăn ngon và lượng ăn nhiều, thoải mái với một số tiền hợp lý, phải chăng.

Khách hàng tự làm món cơm trộn tại quầy đồ ăn kèm miễn phí ở Chicken Plus
Quầy line các món ăn kèm miễn phí tại Chicken Plus

Chicken Plus hiện liên tục phát triển, dành được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ, không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, mà còn ở các khu vực tỉnh lân cận

Công ty là nơi đảm bảo cung cấp các nguyên vật liệu có chất lượng và giá cả tốt nhất, đồng thời đào tạo, hướng dẫn các chủ cửa hàng quy trình thực hiện, chế biến các món ăn có trong Menu, một cách đơn giản và dễ dàng. 

Khách ăn tại cửa hàng Chicken Plus Vườn Lài – Quận Tân Phú, TPHCM
Khách ăn tại cửa hàng Chicken Plus Võ Thị Sáu – Pleiku, Gia Lai

Liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về quy trình nhượng quyền thương hiệu gà rán, làm chủ cùng Chicken Plus 

Hotline: 19000015

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG CÙNG CHICKEN PLUS