Bên nhượng quyền sẽ được kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền thương mại trong các công việc điều hành kinh doanh.

2. Lợi ích mà nhượng quyền thương mại mang lại từ cửa hàng Chicken Plus

Ít rủi ro

Mô hình nhượng quyền thương mại Chicken Plus ít rủi ro cho người nhận nhượng quyền, bởi quá trình kinh doanh của bên nhượng quyền đã khá là vững chắc, và các sản phẩm, dịch vụ của bên nhượng quyền đã được tung ra thị trường khá thành công. Đồng thời các bên nhượng quyền cũng nắm khá rõ về sản phẩm, chiến dịch quảng bá dịch vụ của mình. Vì thế khi bên nhượng quyền nhận lại sẽ ít gặp rủi ro nhất trong quá trình kinh doanh của mình về sau này.

Sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền

Lý do thứ hai để bạn chọn hình thức mua lại quyền kinh doanh đó là bạn được sử dụng thương hiệu Chicken Plus của bên nhượng quyền. Việc tạo dựng một thương hiệu trên thị trường mất khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Thời gian để có thể tạo dựng thương hiệu cho một cửa hàng có thể lên đến 1 - 2 năm. Trong khoảng thời gian này, nhiều doanh nghiệp phải chấp nhật lỗ hoặc sẽ bị đào thải ra khỏi thị trường, trong khi đó người tiêu dùng chưa kịp nhận diện thương hiệu của họ. Khi bạn tận dụng được thương hiệu để tiếp tục đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhiều hơn.

loi-ich-nhuong-quyen
Lợi ích từ nhượng quyền thương mại

Tận dụng được nguồn nhân lực

Lợi ích thứ 3 mà bạn nhận được đó là tận dụng được nguồn nhân lực. Khi bạn mua lại quyền kinh doanh, bạn chỉ cần tập trung vào việc điều hành các hoạt động trong công việc kinh doanh. Còn các vấn đề về xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị, các quy trình vận hành sẽ do bên nhượng quyền Chicken Plus chịu trách nhiệm và chuyển giao.

Được ưu đãi khi mua sản phẩm, nguyên liệu

Bên nhận quyền sẽ luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm gà rán, nguyên liệu Hàn Quốc của bên nhượng quyền. Bên nhận quyền khi mua nguyên liệu với số lượng lớn sẽ có tỷ lệ khấu hao hấp dẫn.

Sự trung thành của người tiêu dùng

Đây là lợi ích to lớn nhất mà bên nhận quyền được nhận. Bởi sự trung thành của người tiêu dùng về sản phẩm của bên nhượng quyền sẽ giúp cho bên nhận quyền có khả năng kinh doanh tốt hơn, mang lại lợi nhuận lớn cho bên nhận quyền.

Áp dụng được mô hình kinh doanh đã thiết lập

Bên nhượng quyền sẽ cung cấp các hoạt động hỗ trợ quản lý, trong đó có các thủ tục tài chính, nhân viên đầy kinh nghiệm, các quy trình quản lý. Bên nhượng quyền sẽ giúp đỡ cho bên nhận quyền thương hiệu Chicken Plus vượt qua giai đoạn khó khăn khi áp dụng mô hình kinh doanh đã được bên nhượng quyền thiết lập trước đó.

loi-ich-nhuonng-quyen
Áp dụng mô hình kinh doanh đã được thiết lập

Hỗ trợ chiến lược marketing chuyên nghiệp

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc nhượng quyền thương mại đó là bên nhận quyền sẽ được nhận sự hỗ trợ về các chiến lược marketing từ bên nhượng quyền. Trong chiến lược marketing, bên nhượng quyền có thể sẽ phải trả chi phí cho việc phát triển các công việc quảng bá trong phạm vi quốc gia hoặc địa phương. Ngoài ra, bên nhượng quyền sẽ đưa ra những lời khuyên cho bên nhận quyền để phát triển các chiến lược marketing để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Trên thực tế, hoạt động marketing của Chicken Plus luôn được chú trọng và đầu tư để các doanh nghiệp có lợi thế trong hoạt động kinh doanh.

Như vậy, mô hình nhận nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Chicken Plus là mô hình kinh doanh lý tưởng có những ai có khát khao kinh doanh và muốn thực hiện ngay lý tưởng đó của mình. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh, sao không biến ước mơ đó thành hiện thực ngay bây giờ?