PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG CHICKEN PLUS

Trong thực tế, kinh doanh hiệu quả là vấn đề mà tất cả mợi người đều quan tâm. Nhưng phải kinh doanh như thế nào để đạt được kết quả thì chắc hẳn rất nhiều người vẵn chưa tìm được phương pháp cho chính mình.

 

Nói cách khác, bạn muốn kinh doanh nhưng lại bị giới hạn về ý tưởng, giới hạn bản thân về nguồn vốn hay là vấn đề thương hiệu,... Để xây dựng được 1 hệ thống bán hàng hoàn chỉnh rất khó khăn cho người mới kinh doanh hoặc mới tiếp cận 1 lĩnh vực mới. Vậy nên Hệ thống Gà Chiên Chickewn Plus Việt Nam hỗ trợ bạn phát triển hệ thống, giúp bạn trỏ thành nhà đầu tư thông minh, chúng tôi đã triệt để giải quyết các vấn đề mà bạn lo lắng khi chuẩn bị kinh doanh.

 

Tiền là vật trung gian dùng để thực hiện quá trình vật đổi vật.

Lợi nhuận là thước đo hiệu quả của việc kinh doanh. Vì vậy, kinh doanh tốt thì lợi nhuận nhiều.

Thực chất kinh doanh là quá trình vật đổi vật, nên muốn làm tốt việc kinh doanh thì ta phải thực hiện tốt quá trình vật đổi vật.

Để làm tốt quá trình này, trước tiên chúng ta cần biết đối tượng bán hàng của mình là ai, nhu cầu của họ là như thế nào để mình thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điển hình như:

Đối với thực khách, chúng ta giải quyết được 3 mong muốn cơ bản của khách hàng là: ngon, rẻ, nhiều.

  • Vị gà ngon vì được nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia Hàn Quốc và các chuyên gia của Việt Nam. Hơn nữa, gà của Chicken Plus được tẩm ướp ngay sau khi giết mổ, sau đó cấp đông và đưa đến các chi nhánh, được sử dụng trong vòng 7 ngày nên luôn giữ được vị tươi ngon của gà.
  • Giá cả hợp lý vì sử dụng nguyên liệu và quy trình sản xuất trong nước nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
  • Số lượng khẩu phần ăn nhiều, sử dụng phần gà nửa con và còn có quầy buffet ăn kèm với cơm nắm, rau cải và bánh sandwich.

Đối với khách nhượng quyền, chúng ta nắm bắt được những khó khăn và giải quyết khó khăn đó cho khách.

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Lợi nhuận ổn định
  • Không phí đào tạo
  • Không phí nhượng quyền
  • Quy trình đơn giản, dễ thực hiện.
  • Cung cấp nguyên liệu an toàn 

Vì vậy, quan điểm kinh doanh của Chicken Plus là ban đầu mình  phải quên đi những tham vọng, lợi nhuận của mình để đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu tiên. Làm được điều này thì mình mới thành công được.

 

Bài viết liên quan
7 LỢI ÍCH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TỪ CHICKEN PLUS
Nhượng quyền là một trong những hình thức kinh doanh quen thuộc. 7 lợi ích của nhượng quyền thương mại có thể kể đến như sau:
PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG
Muốn kinh doanh nhà hàng thành công thì đòi hỏi một số yếu tố quyết định như là vị trí, không gian nhà hàng, Marketing, món ăn ngon, dịch vụ, vệ...
ĐI TÌM NGUỒN GỐC CỦA MÓN GÀ RÁN QUEN THUỘC
Tuy xuất hiện thường xuyên và quen thuộc trong các thực đơn của những nhà hàng fastfood, món gà rán này lại có một tiểu sử khá thú vị...

Chicken Plus là thương hiệu gà rán nhượng quyền với hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới, sở hữu đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ chế biến hiện đại. Với mong muốn chọn lọc và mang những điều tinh tuý nhất đến cho thực khách Việt Nam, Chicken Plus hân hạnh phục vụ các món gà rán với lớp bột mỏng giòn tan bên ngoài, phần thịt bên trong ngọt mềm, thơm phức kết hợp cùng nhiều loại nước sốt đặc trưng, phù hợp với khẩu vị người Việt trong tất cả các dịp vui sum họp

© 2020 CHICKEN PLUS - NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU. Thiết kế website i-web.vn

Hotline Hỗ Trợ 0938447044