Nhượng Quyền Kinh Doanh Gà Rán Chỉ Từ 600 Triệu Cùng Chicken Plus

Tiềm năng phát triển của ngành F&B hiện nay và trong những năm tới là rất lớn, bởi tỉ lệ dân số trẻ tại Việt Nam ngày càng tăng. Bên cạnh đó, sự tất bật trong công việc cũng khiến người trẻ có xu hướng sử dụng thức ăn nhanh để thay thế các bữa ăn mà truyền thống và gà rán là một trong các loại thức ăn nhanh được ưa chuộng nhất.

Trước đây để mở được cửa hàng gà rán bạn phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư vào trang trí và vận hành, ngoài ra việc quán ăn không có một thương hiệu uy tín cũng là điều khiến bạn phải đau đầu.

Cơ hội kinh doanh trong ngành F&B cùng với Chicken Plus

Sau khi chinh phục thành công các thị trường như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia… Chicken Plus đã đến Việt Nam với tinh thần “hợp tác cùng phát triển”.

Chicken Plus cam kết hợp tác cùng các chủ cửa hàng với nguyên tắc 3 không:

  • KHÔNG trích phần trăm lợi nhuận
  • KHÔNG thu phí đào tạo
  • KHÔNG thu phí nhượng quyền

Những lợi ích bạn nhận được khi hợp tác cùng Chicken Plus:

  • Hỗ trợ gói khởi nghiệp 99 triệu bao gồm các trang thiết bị và chương trình Marketing.
  • Được sử dụng thương hiệu có uy tín và độ nhận diện cao.
  • Được hỗ trợ và đào tạo cách quản lý, vận hành cửa hàng 

Chi phí mở một cửa hàng cùng Chicken Plus phụ thuộc vào quy mô, cơ sở vật chất… của cửa hàng bạn muốn mở, nhưng cơ bản chỉ cần có từ hơn 600 triệu là bạn đã có cơ hội mở cửa hàng. Đặc biệt khi bạn giới thiệu khách hàng ở cửa hàng thành công sẽ nhận ngay hoa hồng 10 triệu từ Chicken Plus.

Bạn muốn thực hiện giấc mơ khởi nghiệp trong ngành F&B, bạn muốn trở thành chủ của một cửa hàng mang thương hiệu Chicken Plus thì hãy điền ngay thông tin liên hệ vào Form bên dưới. Chicken Plus sẽ liên hệ tư vấn và đồng hành cùng bạn chinh phục khát vọng này.

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin và gửi cho chúng tôi!

Chúng tôi sẽ có người phụ trách liên hệ hỗ trợ tư vấn về quy trình và các chính sách nhượng quyền tại Chicken Plus.

Chicken Plus Việt Nam DP07, Khu biệt thự Song Lập Phú Long Nguyễn Hữu Thọ, X.Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM DP07, Khu biệt thự Song Lập Phú Long Nguyễn Hữu Thọ, X.Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM 10.70294954385011, 106.71519882214812 700000 Việt Nam 1900.0015