Kinh doanh nhượng quyền Gà Rán Hàn Quốc - Chỉ từ 300 triệu

F&B là một trong những ngành năng động và có tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay. Theo nhiều báo cáo, Châu Á là thị trường có mức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống cao nhất, tiếp theo là châu Âu, châu Mỹ và các châu lục khác. Trong đó, Việt Nam hiện nay được xem như là một điểm đến đầu tư trọng điểm cho ngành F&B. So với các quốc gia trong khu vực, Việt Nam chiếm ưu thế với dân số hơn 100 triệu người cùng với tỷ lệ dân số trẻ tương đối cao.

Cơ hội hơp tác đầu tư

Việc sở hữu một mô hình kinh doanh của riêng mình luôn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu lớn mạnh  luôn có rất nhiều rào cản với các nhà đầu tư đặc biệt trong bối cảnh suy thoái kinh tế  như hiện nay.

Thị trường cạnh tranh khốc liệt  không chỉ đòi hỏi các nhà đầu tư thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi của thị hiếu và người tiêu dùng, giải quyết các vấn đề hiện thời, mà còn là việc thúc đẩy tạo ra giá trị mới, xây dựng quy trình vận hành và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Nhượng quyền thương hiệu là một trong những từ khóa xu hướng kinh doanh của năm 2024. Nguồn lực từ đơn vị nhượng quyền giúp sức đáng kể, cho phép nhà đầu tư gia nhập thị trường một cách tự tin mà không phải gánh chịu nhiều sức ép về các khoản chi phí đầu tư, quy tình quản lý và sản phẩm. Vì vậy Chicken Plus đã tạo nên một mô hình nhượng quyền bền vững, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đa dạng giải quyết các bài toán trong kinh doanh một các triệt để.

Thực hiện ước mơ khởi nghiệp

Lợi thế kinh doanh của Chicken Plus

Chicken Plus là thương hiệu gà rán đến từ Hàn Quốc kinh doanh và phát triển thông qua kênh hợp tác nhượng quyền. Ra đời năm 2016 trải qua chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển hiện đã có trên 600 cửa hàng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Chicken Plus khai trương chi nhánh đầu tiên vào tháng 01/2019, đến nay đã mở rộng mạng lưới lên đến gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh với mô hình kinh doanh hiệu quả cùng giải pháp đầu tư bền vững trong tình hình kinh tế có nhiều biến động, chúng tôi tự tin mang đến những lợi thế kinh doanh tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.

Lợi thế kinh doanh 1

Cơ hội của các nhà đầu tư tại Việt Nam

Thấu hiểu mong muốn tìm kiếm một mô hình kinh doanh hiệu quả với giải pháp đầu tư bền vững trong tình hình kinh tế có nhiều biến động, Công ty cổ phần Barun Vina xây dựng mô hình nhượng quyền tối ưu, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cùng hệ thống các chuỗi cửa hàng gắn kết cho các Nhà đầu tư cùng mục tiêu hợp tác, phát triển và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng. Với tầm nhìn mục tiêu 200 cửa hàng nhượng quyền tại Việt Nam đến 2025 Chicken Plus mở ra những cơ hội hợp tác cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt:

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Các mô hình nhượng quyền tại Chicken Plus

Chicken Plus luôn nỗ lực tạo ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh bằng cách đa dạng các mô hinh phù hợp với nguồn tài chính khác nhau, hình thành nên một môi trường kinh doanh linh hoạt và bền vững.

Mô hình kinh doanh

Quy trình đăng ký nhượng quyền tại Chicken Plus

Quy trình nhượng quyền đơn giản, dễ dàng.

Quy trình đăng ký nhượng quyền

Đối tác nhượng quyền phù hợp

Để có sự kết hợp bền vững và đạt được những thành quả chung cho cả Nhà đầu tư và thương hiệu Chicken Plus, Chúng tôi luôn tôn trọng và tín nhiệm vào những giá trị cốt lõi dưới đây của Nhà đầu tư.

1. Tài chính

Tài chính phù hợp với từng mô hình kinh doanh, khuyến khích 600 triệu - 1 tỷ để có thể kinh doanh bền vững.

2. Giấy tờ pháp lý

ĐKKD (mã ngành 5610) hoặc hộ kinh doanh, chứng nhận ATTP, PCCC.

3. Mặt bằng

Diện tích từ 40 - 150m2, khu đông dân cư, trung tâm thành phố, dễ nhìn, dễ thấy, dễ cải tạo, pháp lý minh bạc.

4. Năng lực

Tài chính mạnh, lập kế hoạch, nắm bắt thị trường, quản lý vận hành.

5. Tố chất

Trung thực, tư duy tốt, trách nhiệm, khiêm tốn, tinh thần xây dựng, kiên trì. Yêu thích thương hiệu, mong muốn đồng hành và phát triển bền vững

Điều kiện nhượng quyền

Để hiểu thêm về chi tiết về sự khác biệt của 3 mô hình này bạn hãy để lại thông tin liên hệ ở Form đăng ký bên dưới, Bộ phận tư vấn của Chicken Plus sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp cùng bạn.

Đặc biệt khi bạn giới thiệu khách hàng ở cửa hàng thành công sẽ nhận ngay hoa hồng 10 triệu từ Chicken Plus.

Bạn muốn thực hiện giấc mơ khởi nghiệp trong ngành F&B, bạn muốn trở thành chủ của một cửa hàng mang thương hiệu Chicken Plus thì hãy điền ngay thông tin liên hệ vào Form đăng ký nhượng quyền gà rán Hàn Quốc Chicken Plus bên dưới. Chicken Plus sẽ liên hệ tư vấn và đồng hành cùng bạn chinh phục khát vọng này.

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin và gửi cho chúng tôi!

Chúng tôi sẽ có người phụ trách liên hệ hỗ trợ tư vấn về quy trình và các chính sách nhượng quyền tại Chicken Plus.

1900.0015